กินเห็ดมีดีแถมแข็งแรง

  Back
พูดถึงอาหารสุขภาพที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ #เห็ด ค่ะ 
วันนี้แอดมินจะพามาทำความรู้จักเห็ดแบบต่างๆ ที่เหมาะแก่การนำมาปรุงอาหารเพื่อสุขภาพที่ใครๆก็ต้องชอบ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

#เห็ดแชมปิญอง
ช่วยป้องกันและต้านทานต่อโรคมะเร็งต่างๆ โดยเฉพาะโรคมะเร็งเต้านมในผู้หญิง ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลและไขมันในเลือด ช่วยให้ร่างกายเกิดการสร้างภูมิคุ้มกันโรคได้ดี
เห็ดแชมปิญอง 100 กรัม - 22 kcal
#เห็ดเข็มทอง
ช่วยรักษาโรคตับ กระเพาะ และลำไส้อักเสบเรื้อรัง ช่วยขับสารพิษออกจากลำไส้ ช่วยป้องกันและยับยั้งการเกิดโรคมะเร็งต่างๆ ได้ดี ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง เกิดความสมดุลภายในร่างกายและระบบเลือดต่างๆ
เห็ดเข็มทอง 100 กรัม - 36 kcal

#เห็ดออรินจิ
เป็นแหล่งพลังงานที่ดี อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระช่วยต้านมะเร็ง ช่วยลดคอเลสเตอรอล เพิ่มระดับ
ฮีโมโกลบินในเลือด ช่วยปรับสมดุลของร่างกาย ให้ทุกส่วนต่างๆ ทำงานได้ดียิ่งขึ้น
เห็ดออรินจิ 100 กรัม - 40 kcal
#เห็ดยานางิ หรือ เห็ดโคนญี่ปุ่น
ช่วยให้เจริญอาหาร บำรุงกำลัง แก้บิด แก้คลื่นไส้ อาเจียน แก้ไอ ละลายเสมหะ อีกทั้งช่วยยับยั้งเชื้อโรคอย่างไทฟอยด์ หรือ ไข้รากสาดน้อย ซึ่งเป็นแบคทีเรียร้ายไม่ให้เข้าสู่ร่างกาย
เห็ดโคนญี่ปุ่น 100 กรัม - 45 kcal
 

สอบถามเมนูและดูข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม LINE : @s.khonkaenth (หรือคลิก https://line.me/R/ti/p/%40s.khonkaenth )
Facebook : https://www.facebook.com/S.KhonkaenTH
Website : www.Sorkon.co.th
Call center : 02 339 3900