ผัดหมี่หมูฝอยทรงเครื่อง

  ย้อนกลับ
วันหยุดแบบนี้คิดไม่ออกว่าจะกินอะไรดี เชฟพี่ ส.ขอแนะนำ อาหารจานเดียวง่ายๆ กับ #ผัดหมี่หมูฝอยทรงเครื่อง เพิ่มแฮม เติมหมูฝอยทรงเครื่อง และใส่ผักต่าง ๆ เข้าไปหน่อย อร่อย น่ากินสุดๆ พร้อมแล้วไปดูส่วนผสมกันค่ะ
ส่วนผสม
1. หมูฝอยทรงเครื่อง 30 กรัม
2. กระเทียม 2 ช้อนชา
3. ผักกวางตุ้ง 1 ต้น
4. แฮมหั่นชิ้น 1/4 ถ้วย
5. แครอท 30 กรัม
6. บะหมี่ฮ่องกง 1 ก้อน
7. น้ำมันงา 1 ช้อนชา
8. ซีอิ๊วขาว 1 ช้อนชา
9. พริกไทย 1/2 ช้อนชา

วิธีทำ
1. นำน้ำใส่หม้อตั้งไฟ นำบะหมี่ฮ่องกงไปลวก รอจนเส้นสุกนำขึ้นมาพักไว้
2. ตั้งกระทะ ใส่น้ำมันงา ตามด้วยแฮมผัดให้เข้ากัน ตามด้วยกระเทียม บะหมี่ฮ่องกง ใส่ซีอิ๊วขาวเพื่อปรุงรส และแครอท คลุกเคล้าให้เข้ากัน
3. เติ่มพริกไทย และผักกวางตุ้งลวกสุกแล้ว นำไปผัด ตักใส่จานจบท้ายด้วยพระเอกโรยหน้าด้วยหมูฝอยทรงเครื่อง ส.ขอนแก่น พร้อมเสิร์ฟแล้วค่ะ เป็นยังไงกันบ้างคะ อิ่มอร่อยกันได้ทั้งบ้านเลยถ้าได้ลองต้องติดใจ
 

สอบถามเมนูและดูข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม LINE : @s.khonkaenth (หรือคลิก https://line.me/R/ti/p/%40s.khonkaenth )
Facebook : https://www.facebook.com/S.KhonkaenTH
Website : www.Sorkon.co.th
Call center : 02 339 3900

เมนูอร่อยสไตล์ ส. แนะนำ