อร่อยเบ็ดเตล็ด ส.

กิจกรรม เฟ้นหาสุดยอด เมนูหมูยออันดับ1
กิจกรรม เฟ้นหาสุดยอด เมนูหมูยออันดับ1
ส.ขอนแก่นชวนร่วมสนุกกับกิจกรรม “เฟ้นหาสุดยอด เมนูหมูยออันดับ1 ”ใครมีสูตรลับเมนูเด็ด โมเมนต์สุดฟินกับหมูยอ ส.ขอนแก่น มาทางนี้เลย! เพียงมีสินค้าหมูยอส.ขอนแก่น สูตรดั้งเดิม (ซองแดง) หรือ หมูยอโบราณ (ซองเขียว) เป็นส่วนหนึ่งในการประกอบอาหาร และสามารถ่ายทอดความอร่อยของหมูยอ ส.ขอนแก่น ผ่าน ภาพถ่าย เมนูอันดับ 1 ในแบบคุณ พร้อมบอกเล่าเรื่องราวที่มาของเมนูได้ โดนใจ คณะกรรมการที่สุด รับไปเลย
ความเหมือนที่แตกต่าง
ความเหมือนที่แตกต่าง แต่ความอร่อยไม่ต่างกัน
ความเหมือนที่แตกต่าง แต่ความอร่อยไม่ต่างกัน หมูยอโบราณ หมูยอสูตรเด็ดจากทางส.ขอนแก่น หมูล้วน ไม่ผสมแป้ง เนื้อหมู บดหยาบ ได้เนื้อสัมผัสที่นุ่มเด้ง
3 Step พิชิตทอดไส้กรอกอีสานไม่แตก กรอบนอกนุ่มในง่ายๆ เหมือนพลิกตะหลิว
3 Step พิชิตทอดไส้กรอกอีสานไม่แตก กรอบนอกนุ่มในง่ายๆ เหมือนพลิกตะหลิว
3 Step พิชิตทอดไส้กรอกอีสานไม่แตก กรอบนอกนุ่มใน” ง่ายๆ เหมือนพลิกตะหลิว สยบจบปัญหา ทอดไส้กรอกอีสานทีไรแตกทุกทีวันนี้แอดมินมี เคล็ดไม่ลับฉบับ ส. กับ “3 Step พิชิตทอดไม่แตก กรอบนอกนุ่มใน” ง่าย ๆ เหมือนพลิกตะหลิว วิธีทำ 1. ใช้ไม้จิ้มฟันปลายแหลมเจาะรู เ ...
ความแตกต่างระหว่างหมูยอและหมูยอโบราณใบตอง
ความแตกต่างระหว่างหมูยอและหมูยอโบราณใบตอง
ความแตกต่างระหว่างหมูยอและหมูยอโบราณใบตองกลับมาพบกันอีกครั้ง เคยเป็นไหมซื้อหมูยอห่อใบตอง เปิดมา เอ้า! หมูยอนิดเดียวเอง แถมแป้งเยอะอีกวันนี้ ส.ขอนแก่น เราแก้ปัญหาให้คุณแล้วค่ะ พบกับ "ที่สุดของหมูยอพื้นบ้าน...ใกล้ตัวคุณ" ได้แล้ววันนี้ความแตกต่างระหว่าง ...
ประโยชน์ของไก่อบปรุงรส
ประโยชน์ของไก่อบปรุงรส
ประโยชน์ของไก่อบปรุงรสแอดมินมีเคล็ดไม่ลับฉบับ ส. มาฝากอีกเช่นเคย รู้ไหม #ประโยชน์ของไก่อบปรุงรสและผงปาปริก้ารู้ไหมคะ ? เพื่อนๆสายสุขภาพต้องหันมอง เพราะ ไก่อบปรุงรสรสปาปริก้าของเรา ไขมันต่ำแถมมีโปรตีน เพียง 60 kcal เท่านั้นแถมในตัวพริกปาปริก้ายังมีประ ...
เรื่องของแหนม
เรื่องของแหนม
#เรื่องของแหนมอยากรู้ต้องกดดูนะจ้ะ…..-วิธีการเก็บรักษา เพื่อเพิ่มอายุในการทาน #แหนมตุ้มจิ๋ว• ควรเก็บไว้ที่อุณหภูมิแช่เย็น 2 - 6 ˚C • ทานให้หมดหลังจากฉีกซอง • ไม่ควรทานหากพบว่าบรรจุภัณฑ์ที่สัมผัสกับ อาหารชำรุด ฉีกขาด หรือผลิตภัณฑ์มีกลิ่นรสผิดปกติข้อนี ...
ส่วนผสมของหแหนมซี่โครงหมู
ส่วนผสมของหแหนมซี่โครงหมู
4 ส่วนประกอบของแหนมซี่โครงหมู#เผยแล้ว 4 ส่วนประกอบของ #แหนมซี่โครงหมู ส.ขอนแก่น ที่คงคู่ความอร่อยทุกมื้อที่ลงตัว มีอะไรบ้างไปดูกันค่ะ• ซี่โครงหมู 50%• เนื้อหมู 35%• กระเทียม 10%, • ข้าว 1%แอดมินอยากให้ลอง แล้วจะรู้ว่ามันไม่ธรรมดาจริงๆ-ดูคลิปรวมเมนูเด ...
ส่วนผสมของหมูฝอยทรงเครื่อง
ส่วนผสมของหมูฝอยทรงเครื่อง
ส่วนผสมของหมูฝอยทรงเครื่อง4 ส่วนประกอบของ #หมูฝอยทรงเครื่อง ส.ขอนแก่นผลิตจากเนื้อหมูที่เราคัดสรรอย่างดี ผ่านกระบวนการปรุงที่พิถีพิถัน ให้ความหอมด้วยน้ำตาลมะพร้าวจนได้หมูฝอยทรงเครื่องที่หอมหวาน เคี้ยวเพลิน ในรูปแบบทานเล่น และโรยเป็นกับข้าว-ดูคลิปรวมเม ...
ส่วนผสมของแหนมตุ้มจิ๋ว
ส่วนผสมของแหนมตุ้มจิ๋ว
ส่วนผสมของแหนมตุ้มจิ๋ว#เรื่องของแหนม อยากรู้จัง อะไรที่ทำให้ #แหนมตุ้มจิ๋ว อร่อยติดปากมานาน-เผยส่วนผสม ของ #แหนมตุ้มจิ๋วเนื้อหมู55% , ข้าว 2% , หนังหมู 31% , เครื่องเทศ 7% รายละเอียดอื่นๆ ดูเพิ่มได้ที่หลังซองนะคะข้อนี้สำคัญมากแอดมินอยากบอกอย่าลืม ลอก ...
ไส้กรอกอีสานมีกี่แบบ
ไส้กรอกอีสานมีกี่แบบ
ส่วนประกอบของไส้กรอกอีสานเผยคำถามยอดฮิต ไส้กรอกอีสานมีกี่แบบ ? วิธีดูง่ายๆ ไส้กรอกอีสานของเรา มี 2 แบบค่ะ1. ไส้กรอกอีสาน แถบสีส้ม : เป็นไส้กรอกอีสานสด ทอดก่อนทานนะคะ2. ไส้กรอกอีสานพร้อมอุ่น แถบสีเขียว : เป็นไส้กรอกอีสานที่ผ่านกระบวนการผ่านความร้อนมา ...