ข่าวสารของ ส.

ดีลอยท์ ประกาศรายชื่อ 6 บริษัทเอกชน ที่มีการบริหารจัดการดีที่สุดในไทยปี 64 โดยประเมินด้านกลยุทธ์ นวัตกรรม วัฒนธรรมองค์กร และการเงิน
ดีลอยท์ ประกาศรายชื่อ 6 บริษัทเอกชน ที่มีการบริหารจัดการดีที่สุดในไทยปี 64 โดยประเมินด้านกลยุทธ์ นวัตกรรม วัฒนธรรมองค์กร และการเงิน
วันที่ 23 กรกฎาคม 2564 ดีลอยท์ ประเทศไทย (Deloitte Thailand) ประกาศมอบรางวัลให้แก่ 6 บริษัทผู้ชนะรางวัล Thailand’s Best Managed Companies 2021 (บริษัทที่มีการบริหารจัดการดีที่สุดของประเทศไทย ปี 2564) โดยพิธีมอบรางวัลครั้งนี้จัดขึ้นเป็นปีแรกในประเทศไทย ผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อมอบรางวัลให้กับบริษัทเอกชนชั้นนำของไทยที่มีรายได้มากกว่า 25 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯต่อปี ประสบความสำเร็จในด้านการบริหารจัดการ มีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนวงการอุตสาหกรรมและระบบเศรษฐกิจของประเทศ บริษัท ส.ขอนแก่นฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) เชื่อมั่นในการส่งมอบอาหารไทยที่ดีที่สุดเพื่อทำให้ชีวิตทุกคนดีขึ้น เราจึงมุ่งมั่นพัฒนายกระดับมาตรฐานอาหารไทยอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ได้รับรางวัล Thailand’s Best Managed Companies 2021 หนึ่งในบริษัทเอกชนชั้นนำของไทยที่ประสบความสำเร็จในด้านการบริหารจัดการ มีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนวงการอุตสาหกรรมและระบบเศรษฐกิจของประเทศ บริษัท ส.ขอนแก่นฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัล Thailand’s Best Managed Companies 2021 หนึ่งในบริษัทเอกชนชั้นนำของไทยที่ประสบความสำเร็จในด้านการบริหารจัดการ มีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนวงการอุตสาหกรรมและระบบเศรษฐกิจของประเทศ เราจะมุ่งมั่นพัฒนายกระดับมาตรฐานอาหารไทยอย่างต่อเนื่องต่อไปเพื่อส่งมอบอาหารไทยที่ดีที่สุดให้กับทุกคน บริษัท ส.ขอนแก่นฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำความเชื่อมั่นในการให้ความสำคัญกับ “คน” ในการขับเคลื่นองค์กร ด้วยรางวัล Thailand’s Best Managed Companies 2021 หนึ่งในบริษัทเอกชนชั้นนำของไทยที่ประสบความสำเร็จในด้านการบริหารจัดการ มีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนวงการอุตสาหกรรมและระบบเศรษฐกิจของประเทศ เราจะมุ่งมั่นพัฒนายกระดับมาตรฐานอาหารไทยอย่างต่อเนื่องต่อไปเพื่อส่งมอบอาหารไทยที่ดีที่สุดให้กับทุกคน
ส.ขอนแก่นฟู้ดส์ รับรางวัลแบรนด์โดดเด่นประจำปี 2018
ส.ขอนแก่นฟู้ดส์ รับรางวัลแบรนด์โดดเด่นประจำปี 2018
นายจรัญพจน์ รุจิราโสภณ (ที่ 2 จากขวา) รักษาการประธานเจ้าหน้าที่สายงานปฎิบัติการการตลาดและการขาย บริษัท ส. ขอนแก่นฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) หรือ SORKON เข้ารับรางวัลแบรนด์ที่โดดเด่นประจำปี (Outstanding ...
กิจกรรมพบปะนักลงทุน
กิจกรรมพบปะนักลงทุน
ส.ขอนแก่นฯ สร้างความเชื่อมั่นนักลงทุน นายเจริญ รุจิราโสภณ (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายนายจรัสภล รุจิราโสภณ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่สายงาน QSR และคุณจรัญพจน์ รุจิราโสภณ (ขวาสุด) ...
มหกรรมงาน THAIFEX-World Of Food Asia 2018
มหกรรมงาน THAIFEX-World Of Food Asia 2018
ส.ขอนแก่น ชูแนวคิด ‘เพราะทุกคนควรได้รับสิ่งที่ดีที่สุด’ ตอกย้ำผู้นำตลาดอาหารพื้นเมืองยกเครื่องกระบวนการผลิตและปรับบรรจุภัณฑ์ สู่ความเป็นเลิศด้านผลิตภัณฑ์
โชนัน จับมือ ส.ขอนแก่น ปลุกแบรนด์อาหารร่วมสมัย ในแคมเปญสุดว้าว “โชนันตำรับแซ่บแบบไทย”
โชนัน จับมือ ส.ขอนแก่น ปลุกแบรนด์อาหารร่วมสมัย ในแคมเปญสุดว้าว “โชนันตำรับแซ่บแบบไทย”
ส.ขอนแก่นฟู้ดส์ จับมือ Collaboration กับ โชนัน แบรนด์ต้นตำรับอาหารญี่ปุ่น สร้างเมนูอาหารใหม่ผสานความเป็นไทยและญี่ปุ่นผ่านผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของ ส.ขอนแก่น ประเดิมออก 3 เมนู เอาใจคนรุ่นใหม่ด้วยเมนูสูตรพิเศษ ราเมง/อูด้งต้มยำแหนม, ข้าวหน้าเทมปุระหมูยอ และน้ำตกไก่ทอดหมูยอกระทะร้อน พิเศษนี้ที่ร้านโชนัน (ChouNan) 8 สาขา ...
การประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2561
การประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2561
SORKON สร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ถือหุ้น นายสมชาย สกุลสุรรัตน์ (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานกรรมการและกรรมการอิสระ นายเจริญ รุจิราโสภณ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคณะกรรมการและผู้บริหาร ...
ส. ขอนแก่น มอบถ้วยฟุตบอลหญิง
ส. ขอนแก่น มอบถ้วยฟุตบอลหญิง
กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 นายจรัญพจน์ รุจิราโสภณ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานปฎิบัติการการตลาดและการขาย บริษัท ส. ขอนแก่นฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) หรือ SORKON มอบถ้วยรางวัลแก่ทีมผู้ชนะเลิศการแข่งขันฟุตบอลหญิงจาก ...

FAQs

ทาง ส.ขอนแก่น จำหน่ายสินค้าผ่านช่องทางผู้แทนจำหน่าย ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบราคาสินค้า ส.ขอนแก่นได้ ตามซุปเปอร์มาร์เก็ตในห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ เช่น Tops Supermarket, Tesco Lotus, Gourmet market, MaxValu, Big C, Makro, Foodland, Villa Market ราคาสินค้าที่ละห้างอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของทางห้าง หากสนใจเป็นตัวแทนสามารถสอบถามรายละเอียดเงื่อนไขได้ที่คุณปรียานุช โทร. 02-339-3900 ต่อ 2920 จะเป็นผู้ดูแลหน่วยงานขายนอกห้าง เพิ่มเติมปัจจุบันทาง ส.ขอนแก่น จำหน่ายสินค้าบนเว็บไซต์ https://shop.sorkon.co.th/th

หากสนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า ส.ขอนแก่น สามารถติดต่อตรงคุณปรียานุชได้ที่เบอร์ 02-339-3999 ต่อ 2920 หรือเบอร์ 083-011-0039 จะเป็นผู้ดูแลหน่วยงานขายนอกห้าง

คุณสามารถหาสินค้า ส.ขอนแก่นได้ ตามซุปเปอร์มาร์เก็ตในห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ เช่น Tops Supermarket, Tesco Lotus, Gourmet market, MaxValu, 7-11, Family mart, Big C, Makro, Foodland, Villa Market, ตั้งฮั้วเส็ง, Isetan, UFM, Tokyu. หรือหากต้องการซื้อสินค้าในราคาพิเศษ สามารถหาได้ที่ร้าน ส.มาร์ท (ตั้งอยู่ตามร้านแซ่บคลาสสิกและข้าวขาหมูยูนนานบางสาขา) ร้านแซ่บคลาสสิก: สาขา อารีย์ และ สาขา ออซีซันส์ เพลส (มีให้เลือกทั้งหมวดของสดและแห้ง) ร้านข้าวขาหมูยูนนาน: สาขา ปั้มบางจาก พัฒนาการ27, ปตท.กิ่งแก้ว (มีเฉพาะของแห้ง) และ หน้าปากซอยปรีดี พนมยงค์ 13. (มีให้เลือกทั้งหมวดของสดและแห้ง) ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ 02-339-3900 ครับ

ลูกค้าสามารถเลือกชมสินค้า ส.ขอนแก่น ได้ที่เว็บไซด์ ส.ขอนแก่น https://www.sorkon.co.th/ หรือสามารถดูจากแคตตาล็อก http://bit.ly/2xlQAbO ทั้งนี้ลูกค้าสามารถติดต่อร้าน ส.มาร์ทได้โดยตรงที่ 02-339-3999 ต่อ 2903 เวลา 8.30-18.30 น. หยุดนักขัตฤกษ์

เนื่องจากมีกฏหมายที่เป็นข้อจำกัด เกี่ยวกับอาหารประเภทผลิตภัณฑ์ที่ทำจากเนื้อสัตว์ บางประเทศจะไม่สามารถให้นำเข้าได้ ต้องดูรายละเอียดเป็นรายประเทศรวมถึงเอกสารนำเข้าแต่ละตัวด้วย