ข่าวสารของ ส.

ส. ขอนแก่น มอบถ้วยฟุตบอลหญิง
ส. ขอนแก่น มอบถ้วยฟุตบอลหญิง
กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 นายจรัญพจน์ รุจิราโสภณ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานปฎิบัติการการตลาดและการขาย บริษัท ส. ขอนแก่นฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) หรือ SORKON มอบถ้วยรางวัลแก่ทีมผู้ชนะเลิศการแข่งขันฟุตบอลหญิงจาก ...
หมูยอสูตรโบราณเห็ดหอม ถูกปากคนไทย
หมูยอสูตรโบราณเห็ดหอม ถูกปากคนไทย
บมจ. ส. ขอนแก่น ฟู้ดส์ แนะนำผลิตภัณฑ์ ‘หมูยอสูตรโบราณเห็ดหอม’ ที่คัดสรรเนื้อหมู 100% มาใช้เป็นวัตถุดิบในกระบวนการผลิตผสมวัตถุดิบแบบบดหยาบเพื่อเพิ่มสัมผัสการเคี้ยวให้ได้รสชาติ พร้อมเห็ดหอมที่ผสมผสาน ...
การประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2561
การประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2561
SORKON สร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ถือหุ้น นายสมชาย สกุลสุรรัตน์ (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานกรรมการและกรรมการอิสระ นายเจริญ รุจิราโสภณ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคณะกรรมการและผู้บริหาร ...
มหกรรมงาน THAIFEX-World Of Food Asia 2018
มหกรรมงาน THAIFEX-World Of Food Asia 2018
ส.ขอนแก่น ชูแนวคิด ‘เพราะทุกคนควรได้รับสิ่งที่ดีที่สุด’ ตอกย้ำผู้นำตลาดอาหารพื้นเมืองยกเครื่องกระบวนการผลิตและปรับบรรจุภัณฑ์ สู่ความเป็นเลิศด้านผลิตภัณฑ์
กิจกรรมพบปะนักลงทุน
กิจกรรมพบปะนักลงทุน
ส.ขอนแก่นฯ สร้างความเชื่อมั่นนักลงทุน นายเจริญ รุจิราโสภณ (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายนายจรัสภล รุจิราโสภณ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่สายงาน QSR และคุณจรัญพจน์ รุจิราโสภณ (ขวาสุด) ...
ส.ขอนแก่นฟู้ดส์ รับรางวัลแบรนด์โดดเด่นประจำปี 2018
ส.ขอนแก่นฟู้ดส์ รับรางวัลแบรนด์โดดเด่นประจำปี 2018
นายจรัญพจน์ รุจิราโสภณ (ที่ 2 จากขวา) รักษาการประธานเจ้าหน้าที่สายงานปฎิบัติการการตลาดและการขาย บริษัท ส. ขอนแก่นฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) หรือ SORKON เข้ารับรางวัลแบรนด์ที่โดดเด่นประจำปี (Outstanding ...

FAQs

ทาง ส.ขอนแก่น จำหน่ายสินค้าผ่านช่องทางผู้แทนจำหน่าย ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบราคาสินค้า ส.ขอนแก่นได้ ตามซุปเปอร์มาร์เก็ตในห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ เช่น Tops Supermarket, Tesco Lotus, Gourmet market, MaxValu, Big C, Makro, Foodland, Villa Market ราคาสินค้าที่ละห้างอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของทางห้าง หากสนใจเป็นตัวแทนสามารถสอบถามรายละเอียดเงื่อนไขได้ที่คุณปรียานุช โทร. 02-339-3900 ต่อ 2920 จะเป็นผู้ดูแลหน่วยงานขายนอกห้าง เพิ่มเติมปัจจุบันทาง ส.ขอนแก่น จำหน่ายสินค้าบนเว็บไซต์ https://shop.sorkon.co.th/th

หากสนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า ส.ขอนแก่น สามารถติดต่อตรงคุณปรียานุชได้ที่เบอร์ 02-339-3999 ต่อ 2920 หรือเบอร์ 083-011-0039 จะเป็นผู้ดูแลหน่วยงานขายนอกห้าง

คุณสามารถหาสินค้า ส.ขอนแก่นได้ ตามซุปเปอร์มาร์เก็ตในห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ เช่น Tops Supermarket, Tesco Lotus, Gourmet market, MaxValu, 7-11, Family mart, Big C, Makro, Foodland, Villa Market, ตั้งฮั้วเส็ง, Isetan, UFM, Tokyu. หรือหากต้องการซื้อสินค้าในราคาพิเศษ สามารถหาได้ที่ร้าน ส.มาร์ท (ตั้งอยู่ตามร้านแซ่บคลาสสิกและข้าวขาหมูยูนนานบางสาขา) ร้านแซ่บคลาสสิก: สาขา อารีย์ และ สาขา ออซีซันส์ เพลส (มีให้เลือกทั้งหมวดของสดและแห้ง) ร้านข้าวขาหมูยูนนาน: สาขา ปั้มบางจาก พัฒนาการ27, ปตท.กิ่งแก้ว (มีเฉพาะของแห้ง) และ หน้าปากซอยปรีดี พนมยงค์ 13. (มีให้เลือกทั้งหมวดของสดและแห้ง) ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ 02-339-3900 ครับ

ลูกค้าสามารถเลือกชมสินค้า ส.ขอนแก่น ได้ที่เว็บไซด์ ส.ขอนแก่น https://www.sorkon.co.th/ หรือสามารถดูจากแคตตาล็อก http://bit.ly/2xlQAbO ทั้งนี้ลูกค้าสามารถติดต่อร้าน ส.มาร์ทได้โดยตรงที่ 02-339-3999 ต่อ 2903 เวลา 8.30-18.30 น. หยุดนักขัตฤกษ์

เนื่องจากมีกฏหมายที่เป็นข้อจำกัด เกี่ยวกับอาหารประเภทผลิตภัณฑ์ที่ทำจากเนื้อสัตว์ บางประเทศจะไม่สามารถให้นำเข้าได้ ต้องดูรายละเอียดเป็นรายประเทศรวมถึงเอกสารนำเข้าแต่ละตัวด้วย