3 Step พิชิตทอดไส้กรอกอีสานไม่แตก กรอบนอกนุ่มในง่ายๆ เหมือนพลิกตะหลิว

3 Step พิชิตทอดไส้กรอกอีสานไม่แตก กรอบนอกนุ่มใน”
ง่ายๆ เหมือนพลิกตะหลิว

สยบจบปัญหา ทอดไส้กรอกอีสานทีไรแตกทุกที
วันนี้แอดมินมี เคล็ดไม่ลับฉบับ ส. กับ
“3 Step พิชิตทอดไม่แตก กรอบนอกนุ่มใน” ง่าย ๆ เหมือนพลิกตะหลิว

วิธีทำ

1. ใช้ไม้จิ้มฟันปลายแหลมเจาะรู เพื่อไม่ให้ไส้กรอกอีสานแตก ไม่ต้องตัดไส้กรอกอีสาน

2. นำไส้กรอกอีสานทอดในอุณภูมิ 180-190 องศา ในเวลาที่เหมาะสม เพื่อให้เนื้อสัมผัสชุ่มฉ่ำ หนังของไส้กรอกอีสานจะกรอบและสีสวยงาม

3. ใช้เวลาทอดประมาณ 3 – 4 นาที สามารถพร้อมทานได้เลยคะ อย่าลืมผักแนมเพิ่มความอร่อยลงตัวยิ่งขึ้น ทอดเสร็จแล้วแอดมินขอตัวไปหม่ำก่อนนะคะ

#ไส้กรอกอีสาน
#สขอนแก่น #Skhonkaen
#เคล็ดไม่ลับฉบับส
#เพราะทุกคนสมควรได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on whatsapp
Share on email