สลัดอโวคาโดไก่อบปรุงรสรสปาปริก้า

 สลัดอโวลาโดไก่อบปรุงรส ปาปริก้า
วันนี้เชฟพี่ ส. มาพร้อมเมนูสุขภาพที่เราเลือกใช้ #ไก่อบปรุงรสรสปาปริก้า และอะโวคาโด มาเป็นส่วนผสมหลักของเมนูครั้งนี้ ทานคู่กันกับผักสลัดสดใหม่ได้คุณภาพ ไปดูกันค่ะ เชฟพี่ ส. จะใช้ส่วนผสมและวิธีการทำอย่างไร


ส่วนผสม
1ไก่อบปรุงรส รสปาปริก้า 18 กรัม
2อะโวคาโด 1 ผล
3เห็ดหอมสด 5 ดอก
4น้ำมันมะกอก 1 ช้อนโต๊ะ
5งาขาว 1 ช้อนชา
6ซีอิ๊วขาว 1 ช้อนชา
7น้ำมันหอย 2 ช้อนโต๊ะ
8ผักสลัดตามชอบ

วิธีทำ
1เริ่มเมนูนี้ด้วยการทำเห็ดหอมปรุงรสกันก่อน โดยให้ตั้งกระทะด้วยไฟกลาง ใส่น้ำมันเล็กน้อย รอให้น้ำมันร้อน จากนั้นให้ใส่เห็ดหอมสดหั่นชิ้นตามลงไป ปรุงรสด้วยงาขาว ซีอิ๊ว น้ำมันหอย
2นำผักสลัดที่ล้างสะอาดแล้ว ใส่ลงในชามสลัดสำหรับเสิร์ฟ
3ผ่าผล อะโวคาโดออกเป็นครึ่งผล คว้านเฉพาะเนื้อออกมา จากนั้นทำการสไลด์อะโวคาโวเป็นชิ้นบาง จัดเรียงให้สวยงามบนชามสลัด
4โรยด้วยไก่อบปรุงรส รสปาปริก้า และมันเทศญี่ปุ่นเพื่อเพิ่มรสชาติ ราดน้ำสลัดตามชอบ

เป็นยังไงคะเมนูที่ดีต่อสุขภาพ แถมยังมีประโยชน์อีกด้วย ใครมีไอเดียเมนูอื่นๆส่งมาที่นี้ แอดมินจะส่งต่อให้เชฟพี่ ส. ให้ค่ะ
สอบถามเมนูและข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม โทร 02 339 3999 หรือ www.Sorkon.co.th และ LINE @s.khonkaenth
__________
#สขอนแก่น #Skhonkaen #อร่อยสไตล์ส
#เพราะความสุขของทุกคนสำคัญที่สุด

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on whatsapp
Share on email

เมนูอร่อยสไตล์ ส.

ยำแหนมตุ้มจิ๋ว ส.ทรงเครื่อง
ยำแหนมตุ้มจิ๋ว ส.ทรงเครื่อง
ยำแหนมตุ้มจิ๋ว ส.ทรงเครื่อง สวัสดีทุกคน วันนี้เชฟพี่ส.ขอนำเสนอ เมนู ยำแหนมตุ้มจิ๋ว ส.ทรงเครื่อง รับรอง ซี๊ด แซ่บ เผ็ดถึงใจแน่นอน ใส่เครื่องแน่นๆ
ยำแหนมตุ้มจิ๋วไข่แดงเค็ม
ยำแหนมตุ้มจิ๋วไข่แดงเค็ม
ยำแหนมตุ้มจิ๋วไข่แดงเค็ม รสชาติ จัดจ้าน ยั่วๆ ชวนหิว มาแซ่บๆ ซี๊ดๆ เปรี้ยวๆ ไปกับแหนมตุ้มจิ๋ว ส.ขอนแก่น
สลัดโรลดอกไม้ x หมูยอ&กุนเชียง ส.
สลัดโรลดอกไม้ x หมูยอ&กุนเชียง ส.
เปลี่ยนสลัดโรลแบบเดิมๆ ให้ไม่น่าเบื่อ อร่อยได้สุขภาพ เพิ่มเติมคุณค่าสารอาหาร ด้วยหมูยอและกุนเชียง ส.ขอนแก่น
ซ้อมคอรอร้านเปิด
ซ้อมคอรอร้านเปิด
นึกทีไรก็น้ำลายสอ อยากเปรี้ยวกันแบบนี้อีกสักครั้ง พร้อมกันไหมเพื่อนๆ ร่างกายต้องการปะทะ
แกงผักปลังจิ้นส้ม
แกงผักปลังจิ้นส้ม
“จิ้นส้ม” อาหารพื้นบ้านล้านนา หรือที่เราเรียกกันว่า “แหนม” หนึ่งในวัตถุดิบก้นครัวที่หลายคนชื่นชอบ
ผัดมักกะโรนีหมูยอโบราณ
ผัดมักกะโรนีหมูยอโบราณ
อาหารฟิวชั่น เมนูวันหยุดง่ายๆ “ผัดมักกะโรนีหมูยอโบราณ” รสหวาน ๆ อมเปรี้ยวนิด ๆ จากซอสมะเขือเทศ ผสมกับเส้นมักกะโรนีนุ่ม ๆ หมูยอโบราณ หอมๆ เนื้อแน่นๆ
หมูยออบวุ้นเส้น
หมูยออบวุ้นเส้น
คนรักหมูยอถูกใจสิ่งนี้ หมูยออบวุ้นเส้น เมนูง่ายๆทำเองได้ที่บ้าน จุดเด่นของเมนูนี้อยู่ที่สูตรน้ำปรุงที่รสชาติเข้มข้น หมูยอเนื้อแน่น วุ้นเส้นเหนียวนุ่ม น้ำจิ้มรสแซ่บ ทานร่วมกัน รสชาติจัดจ้าน อร่อยลงตัว
ไข่ 1 ฟองเอามาทำอะไรได้บ้าง
ไข่ 1 ฟองเอามาทำอะไรได้บ้าง
พับกบ เอ๊ย! พบกับ #สามเมนูไข่ ทำง่ายๆ เอาใจ #เด็กหอ ชอบเมนูไหน ทำเมนูนั้นเลยค่ะ • ไข่ดาวพริกหยวก : เมนูแรกพริบตาเดียวเสร็จ • ขนมปังไข่ดาว โรยหมูยอโบราณ : จานโปรดของทั้งเด็กน้อยและรุ่นใหญ่ • ไข่เจียวดาวลาวา แหนมตุ้มจิ๋ว : อาหารสุดคลาสสิก ที่เห็นเมื่อ ...
ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว
ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว
## ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ จัดไป ปีหนู ##พบกับเมนู ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว สมปรารถนา ไว้ทำต้อนรับวันตรุษจีนกันค่ะ ปลา หมายถึง อุดมสมบูรณ์ เมนูมงคลปลาจึงเหมาะสำหรับการรับประทานช่วงตรุษจีน เพราะนอกจากจะเป็นแหล่งโปรตีนที่ดี ย่อยง่ายแล้ว ยังเป็นแหล่งไขมันท ...
น้ำจิ้มลูกชิ้นหมู : COOK FROM HOMEสู้โควิด
น้ำจิ้มลูกชิ้นหมู : COOK FROM HOMEสู้โควิด
## อาหารอร่อยนอกจากมันจะอร่อยด้วยตัวมันเองแล้ว ## จะดีกว่าไหม ?#ถ้าเรามีสูตรน้ำจิ้มสูตรพิเศษ ทำตามง่ายเพิ่มความอร่อย #มาแจกฟรี!เมนูนี้ เป็นเมนูที่ทำง่ายสะดวกทาน ตอนกักตัว ทานร่วมกับ #ลูกชิ้นหมู ส. ขอนแก่น (ใหม่) เพิ่มความอร่อย เชฟพี่ ส. ขอแจกสูตร #น้ ...